«

»

May 05

10 อันดับ Comment ยอดฮิตบน Youtube ที่มักจะเป็น Top Comment

Warning!

ขณะนี้บทความนี้มีคนก็อปไปใส่เว็บตัวเองเป็นจำนวนมาก หากเห็นเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีเนื้อหาเหมือนหรือคล้ายคลึงกับที่นี่ พึงระลึกไว้ว่าคุณได้เจอของเลียนแบบเสียแล้ว…

Warning!

หมายเหตุ! บทความนี้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะจ๊ะ

ขึ้นชื่อว่า Youtube คุณคงไม่ได้เข้าไปเพียงเพราะการเสพสมคลิปต่างๆ ในนั้นอย่างเดียวแน่ๆ สิ่งหนึ่งที่ในปัจจุบันขาดไม่ได้คือการนั่งอ่าน Comment ต่างๆ แต่การจะเป็นสุดยอดตัวจริงนั้น การอ่าน Comment อย่างเดียวยังไม่เพียงพอ แต่ต้องเป็นคน Comment เองด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจุดประสงค์ของหลายๆ คนนั้นจะต้องนำ Comment ของตนเองขึ้น Top Comment ให้ได้ มันเหมือนกับได้รับชัยชนะอันยิ่งใหญ่ และครอบครองอาณาเขตส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของคลิปนั้นได้ (ไม่มีปัญญาทำคลิปดีๆ เลยทำ Top Comment ดีกว่า 555+)

ซึ่งในบทความนี้เรามีทางลัดให้คุณ! ซึ่งเป็นแนวทางที่จะชี้นำการเขียน Comment ให้ไปสู่ Top Comment อันยิ่งใหญ่ รับประกันโดยสถิติที่ผมได้อ่าน Comment จากคลิปต่างๆ กว่า 300,000 คลิป (ว่างจุงเบย)

อันดับ 10: “ขอกูขึ้น Top เถอะนะ ได้โปรด”

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 5%

หากอยากทำวิธีนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าต้องเป็นคนที่มีความกล้าระดับหนึ่ง ความเป็นไปได้ย่อมน้อยเป็นธรรมดา เพราะคุณขอเขาโต้งๆ แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แต่ก็มิวายมีคนสงสารคุณในบางโอกาส คลิปที่ทำได้ต้องเป็นคลิปที่คนดูไม่เยอะมาก เพราะถ้าเป็นคลิปดังๆ มันจะโดนอันดับอื่นๆ ที่คุณจะได้อ่านต่อจากนี้แย่ง Top คุณไปแน่นอน

แต่ทุกอย่างย่อมมีทางออก เช่น การเอาภาพ ญ น่ารักๆ อวบอึ๋มสะบึมโก้มาเป็นภาพประจำตัว และหยอดวาจาหวานๆ จะช่วยเรียกเสียง Like ได้เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 50% เลยทีเดียว

อันดับ 9: เนื้อเพลง, คำพูดบางท่อนของคลิป

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 20%

เป็น Top Comment ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเท่าไหร่ เพียงแค่คุณดูคลิปนั้นๆ แล้วรู้สึกว่าท่อนไหนซาบซึ้งกินใจเหลือเกิน หรือท่อนไหนฮาจนฟันคุดที่ยังไม่ได้ผ่าหักกระเด็น ก็สามารถเอามากรอก Comment ได้ เพียงเท่านี้ Comment ของคุณก็มีสิทธิ์ลอยหราอยู่เหนือผู้อื่นแล้ว

อันดับ 8: “ใครคนไทย ยกมือขึ้น!!!”

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 40% ในคลิปต่างประเทศ

อันนี้เป็น Top Comment ที่พบมากในคลิปต่างประเทศ หากคุณต้องการทำวิธีนี้ต้องอาศัยความไวและความหน้าด้านพอสมควร เมื่อคุณ Comment ไปแล้ว ก็จะมีชาวไทยที่ต้องการประกาศเขตแดนแสดงความเป็นเจ้าของมากมายมา Like Comment ของคุณ จะว่าไปมันก็อาการเหมือนหมาฉี่เสาเลยเนอะ… ไม่เอาๆๆๆๆ อย่าทำวิธีนี้เชียวล่ะ

อันดับ 7: ข้อความถึงคนรัก

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 60%

มักเกิดขึ้นกับคลิปที่เป็น MV เป็นหลัก รองลงมาก็เพลงทั่วไป ซึ่งคุณจะทำวิธีนี้ได้ต้องอยู่ใน 4 สถานะนี้เท่านั้น

 1. คุณต้องมีคนที่คุณชอบ แต่ไม่รู้เขาชอบคุณหรือเปล่า – ฟังเพลงไปก็อินเหลือเกิน อดใจไม่ได้ที่จะนึกถึงคนที่คุณคอยเฝ้ามอง จึงบรรยายออกมาได้เป็น Comment ที่งดงาม เช่น “อยากบอกให้เธอรู้ว่าเราชอบเธอมาตลอด หวังว่าเธอคงเข้ามาเห็นคอมเมนท์นี้ของผม” (ห่าราก ชื่อแซ่มึงก็ไม่บอก เขาจะรู้กับมึงม๊ายยย)
 2. คุณต้องมีคนรักที่อยู่ในสถานะหวานแหวว – “อ้นจะรักอุ้ยตลอดไป”, “แอ๋วรักอิ๋วนะ อยากให้คนมาไลค์เพื่อให้ท๊อบเม้นเป็นสักขีพยานระหว่างรักของสองเรา” ชิบหาย เมื่อก่อนไปร่วมสาบานกันที่ศาลเจ้า เดี๋ยวนี้ร่วมสาบานกันใน Youtube *0*
 3. คุณต้องอกหักรักคุด – “ผมอยากขอโทษอ๋อย แต่ก็รู้ว่ามันสายไปแล้ว วันเวลาดีๆ ของเราไม่อาจหวนคืนมาอีกต่อไป ช่วยกดไลค์ให้ผมทีนะ ผมอยากให้่อ๋อยมาเห็นข้อความของผม” มึงโทรไปหาเขาง่ายกว่าไหม ถ้าไม่กล้าโทรก็ส่งจดหมายไปหาก็ได้ คลาสสิกดี หรือถ้าอยากบอกให้คนอื่นรู้ด้วยก็ซื้อโทรโข่งไปป่าวประกาศกลางสยามเลยครัฟฟ
 4. คุณต้องแต่งเรื่องเก่ง – แต่งให้มันเข้าเค้าโครงไอ้ 3 ข้อบนนั่นแหละครับ รับรองเกิด!

อันดับ 6: English Comment

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 70%

เกิดในคลิปของชาวไทย เช่น “Oh! Amazing Thailand.”, “Thai is very good, I see clip everyday. Sorry for my bad English. I am not england” และอื่นๆ อีกสารพัดสารเพที่เป็นข้อความภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้ว่าไอ้คนเม้นท์เป็นคนต่างชาติจริงหรือเปล่า เพราะเม้นท์ได้เนียนเหลือเกิ๊นนนนนน แยกไม่ออกเลยทีเดียวเนอะ ว่าไหม 😛

อันดับ 5: ด่าคน Dislike และคนอื่นๆ

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 80%

“ไอ้คน Dislike ไม่มีสมองหรือไงวะ!”. “ท่าทางคนกด Dislike จะไม่มีจิตใจของความเป็นมนุษย์เหลืออยู่แล้ว” หรือคำด่าคนที่กด Dislike มากมายด้วยการหาว่าขาดความอบอุ่นบ้าง อิจฉาบ้าง อารมณ์ประมาณว่าไอ้คนกด Dislike มึงมันเลว มึงต้องตกนรกหมกไหม้แช่สปากระทะทองแดงชั่วกัปชั่วกัลป์แน่นอน!!!!

หากคุณคิดจะใช้วิธีนี้ทำ Top Comment ละก็ อาจจะอยู่ได้ไม่นานมากนัก เพราะซักพักก็จะมีฝ่ายค้านมาแย่ง Top Comment จากคุณไป ซึ่งมีใจความว่า “คนเราก็ต้องมีชอบไม่ชอบสิวะ ไม่งั้น Youtube เขาจะมีปุ่ม Dislike ไว้ทำไม เบื่อพวกโลกสวยจริงๆ เห้อออ~ อ้อ… จริงๆ แล้วกูกด Like นะเว้ยย แต่อยากมาบ่นให้พวกโลกสวยฟังเท่านั้นจริงๆ นะจะบอกให้”

อันดับ 4: มุข AB

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: ถ้าฮา 85%, เสี่ยว 70%, ไม่ฮา 0%

 • “A: วันก่อนคับ
  B: ทำไมครับ
  A: พ่อพากูไปโรงพัก
  B: เออ แล้วไงต่อๆ
  A: คนไหว้พ่อกูทั้ง สน. เลยครับ
  B: โห พ่อเมิงคงใหญ่มาก พลตำรวจเอกเลยสิท่า
  A: พ่อกูเป็นพระครับ”

เดี๋ยวนะ… คลิปเป็น MV อกหักไม่ใช่หรอวะ!! แล้วเม้นมึง เกี่ยวอะไรกับพระเอกท่ามกลางสายฝนวะ!? หรือพระกับพระเอกมันคล้ายๆ กัน กูว่ามันก็ไม่น่าใช่ สรุปว่า Comment Youtube นี่มันไม่ต้องเกี่ยวข้องกับคลิปเลยก็ได้ใช่ปะเนี่ย โลกชักอยู่ยากขึ้นทุกวัน

อ้อ… บางทีมุขไม่ต้องคิดเองนะ ก๊อป เอ๊ย ขอยืมจากที่ไหนมาแปะก็ได้ด้วยแหละ

อันดับ 3: ใคร …….. ไลค์ที

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 90%

“ใครชอบพี่ตูน ไลค์ทีนะ~”, “ขอเสียงชาว Paradox หน่อยเร้ว” อันนี้ถือว่าเป็นการเรียก Top Comment ที่ดูดีสุดๆ เลยครับ เพราะนอกจากคอมเม้นท์จะเกี่ยวข้องกับคลิปแล้ว ยังเป็นการเอาใจแฟนๆ สุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ ยังมี Comment บางประเภท…

“ใครเข้ามาดู 2013 ไลค์จ้า” – ง่ายไปไหมเนี่ย… กูเข้ามาดูปี 2013 กูต้องไลค์เมิงใช่ไหม แล้วบางคลิปมันเอามาลงปี 2013 มึงก็ยังจะถามนะ เมิงไม่ถามล่วงหน้าไปเลยซัก 10 ปีล่ะสาดด

อันดับ 2: “ท๊อปเม้นท์แล้วปู่มึงฟื้นหรือสาด”, “ช่วยไลค์กูที กูจะไปถีบ Top Comment ให้ร่วง”

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 95% หากมีชนวนจาก Top Comment ที่น่าหมั่นไส้มากพอ

Comment ประเภทนี้เกิดจากความหมั่นไส้หรือความอิจฉาเต็มร้อยที่คุณได้เห็น Top Comment ของคนอื่น ซึ่งคุณสามารถบรรลุความหมั่นไส้ของคุณได้ด้วยการด่า Top Comment เสียๆ หายๆ หรือขึ้นไปครองอำนาจด้วยการเป็น Top Comment เองแม่งเลย ซึ่งเพื่อนร่วมโลกที่หมั่นไส้เหมือนคุณก็จะอยู่พวกเดียวกับคุณ พร้อมที่จะถล่ม Top Comment คนอื่นๆ ให้สิ้น แต่หารู้ไม่ว่าเดี๋ยวเมิงก็ต้องเป็น Top Comment เองซะแล้ว

อันดับ 1: “ท๊อปเม้นท์พ่อตาย”

ความเป็นไปได้ในการขึ้น Top: 1,000,000%

ความมหัศจรรย์ของอันดับนี้คือ ไม่ว่า Top Comment ก่อนหน้ามันจะซาบซึ้งกินใจเลอเลิศขนาดไหน ก็จะต้องพ่ายแพ้แก่ Comment นี้อย่างน่าเวทนา และรอง Top Comment ทั้งหลายก็จะคอยไว้อาลัย Top Comment ไปเสียหมดเบย~

ถ้าคุณอยากขึ้น Top Comment แบบอารมณ์กูไม่สนใจอะไรอีกแล้ว กูว๊อนท์ Top มากกกกกกกกกก เราขอแนะนำข้อนี้เลยครับ เพราะหลังจากที่คุณ Comment ไปอีกเพียงไม่กี่นาที ประชาชนนับแสนที่รักและหวังดีกับคุณและบุพการีของคุณก็จะมาช่วยอุทิศส่วนกุศลด้วยการกด Like กันอย่างพร้อมเพียงโดยมิได้นัดหมาย

เท่านี้ยังไม่พอ นอกจากบุพการีแล้ว คุณสามารถประยุกต์เพิ่มเติมได้อย่างไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็น แฟนทิ้ง, ถูกหวยแดก, ผัวเป็นเกย์, บ้านไฟไหม้, และอื่นๆ อีกมากมายตามแต่จินตนาการของคุณ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *